Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “Huế - những góc nhìn mới”

(Cinet) - Được sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, vừa qua, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật và Hội Nhiếp ảnh Thừa Thiên - Huế đã chính thức phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật chủ đề “Huế - những góc nhìn mới”.

Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “Huế - những góc nhìn mới” - ảnh 1

Cuộc thi nhằm phát hiện những góc nhìn đẹp và mới của các danh thắng, công trình kiến trúc xưa và nay của Thừa Thiên Huế với mục đích giới thiệu, quảng bá những tiềm năng du lịch từ các di sản, các địa danh của vùng đất để xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành một trung tâm du lịch hướng đến xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và hướng đến Kỷ niệm 66 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2011).

Cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên cả nước. Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng (chấp nhận các thủ pháp kỹ thuật nhưng không được làm sai lệch thực tế) chưa đạt giải tại các cuộc thi cấp khu vực và toàn quốc; kích cỡ ảnh từ 30 x 40 cm đến 30 x 45 cm. Thời gian nhận ảnh từ ngày 15/3 – 15/7 tại Văn phòng Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thừa Thiên - Huế (số 26 Lê Lợi, TP Huế).

Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Nhất, 02giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 9/2011.

 

TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác