Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “TP.HCM - Nét đẹp tiềm ẩn”

(Cinet) - Nhằm ghi nhận 100 điều thú vị về những nét đẹp tiềm ẩn của TP.HCM, vừa qua, Sở VH,TT&DL TP.HCM phối hợp với tạp chí Du lịch tổ chức phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “TPHCM - Nét đẹp tiềm ẩn”.

Cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên trong cả nước với những tác phẩm ảnh thể hiện nét đẹp tiềm ẩn của TPHCM thể hiện qua các danh lam thắng cảnh, nếp sống sinh hoạt về văn hóa, du lịch...

Nội dung các tác phẩm ảnh gửi về dự thi sẽ nhằm ghi nhận 100 điều thú vị là những nét đẹp tiềm ẩn của TPHCM thể hiện cụ thể ở các nội dung: danh lam thắng cảnh, nếp sống sinh hoạt về văn hóa, du lịch, TDTT...

Ảnh tham dự cuộc thi không hạn chế số lượng, khổ ảnh 20x30cm (dành cho các nhà nhiếp ảnh không chuyên); 25x38cm (dành cho giới nhiếp ảnh chuyên nghiệp). Thời gian nhận ảnh dự thi từ ngày 5/3 đến 26/3/2009, tại điạ chỉ: tạp chí Du lịch, 140 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM.

Lễ tổng kết trao giải thưởng và khai mạc triển lãm “TPHCM – Nét đẹp tiềm ẩm” sẽ diễn ra vào ngày 4/4 tại công viên văn hóa Ðầm Sen, nhân Ngày hội du lịch TP.HCM lần 5-2009.

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác