Phát động cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Việt Nam ngày nay”

(Cinet) - Cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Việt Nam ngày nay” lần 3 năm 2010 sẽ do Tạp chí Thế giới ảnh và Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tiến hành tổ chức. Cuộc thi đã chính thức được phát động tại Hà Nội.

Hà Nội sẽ là điểm nhận quan trọng nhất tại cuộc thi nàyHà Nội sẽ là điểm nhận quan trọng nhất tại cuộc thi này

Chủ đề của cuộc thi sẽ là “Việt Nam năng động và thân thiện”, cuộc thi sẽ thể hiện những nét đẹp về đất nước, con người Việt Nam trên nhiều lĩnh vực, qua đó phản ánh những nỗ lực của VN trong quá trình hội nhập với thế giới.

Đây là cuộc thi ảnh nghệ thuật do tạp chí Thế Giới Ảnh sáng lập và tổ chức hai năm một lần từ năm 2006. Hai lần tổ chức trước vào các năm 2006 và 2008, cuộc thi đã được nhiều ý kiến đánh giá rất tích cực.

Cuộc thi cũng nhấn mạnh đến nét đẹp của mảnh đất Thăng Long ngàn năm, đồng thời các tác phẩm cũng đi vào phản ánh những hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế của đất nước.

Ảnh tham dự với số lượng không hạn chế, bao gồm màu và đen trắng dự thi theo các thể loại đơn và bộ (từ 6 đến 8 tấm). Kích thước ảnh 30 x 45cm, kèm theo một bức cỡ 10 x 15 cm. Ban tổ chức không chấp nhận các tác phẩm đã đoạt giải trong các cuộc thi do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh VN tổ chức hoặc bảo trợ.

Thời gian nhận ảnh dự thi từ 15/6 đến 30/11/2010. Triển lãm các tác phẩm được lựa chọn diễn ra vào tháng 12 tại Hà Nội.

 

LS

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác