Phát động Cuộc thi ảnh tôn vinh gia đình Việt Nam

(Cinet) - Sáng 8/5, tại Hà Nội, Vụ Gia đình phối hợp với Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VHTTDL) phát động Cuộc thi ảnh với chủ đề “Gia đình Việt Nam xưa và nay với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước”.

Cuộc thi nhằm phát động phong trào sáng tác sâu rộng cũng như kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong việc gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp và vai trò to lớn của gia đình đối với sự phát triển bền vững của các thế hệ người Việt Nam. là một hoạt động có ý nghĩa hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Đối tượng tham gia cuộc thi là mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài từ 18 tuổi trở lên. Ảnh tham dự không giới hạn thời gian chụp, với kích thước 20x30cm được chú thích đầy đủ như các cuộc thi ảnh khác, ảnh dự thi phải là ảnh được chụp bởi chính người dự thi chưa được trưng bày hoặc trao giải tại bất kỳ cuộc thi nào cùng chủ đề do Bộ VHTTDL tổ chức hoặc bảo trợ.

Tác phẩm tham dự cuộc thi gửi về địa chỉ: Phòng Nhiếp ảnh - Cục MTNATL – 38 Cao Bá Quát – Hà Nội trong thời gian từ 19/7 – 28/7/2010. Dự kiến Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8/2010 tại Hà Nội.

 

HN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác