Sở VH-TT-DL Khánh Hòa và Ninh Thuận phát động sáng tác ảnh nghệ thuật

(Cinet) – Mới đây, Sở VH-TT-DL các tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận đã tổ chức các đợt phát động sáng tác ảnh nghệ thuật nhằm để triển lãm tại Festival biển 2011 và phục vụ các hoạt động Năm du lịch quốc gia duyên hải Nam Trung bộ 2011.

Ảnh nghệ thuật về biển đảo (ảnh minh họa)Ảnh nghệ thuật về biển đảo (ảnh minh họa)

Sở VH-TT-DL Khánh Hòa đã phát động cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật với chủ đề “Nét đẹp xứ trầm hương 2011” để triển lãm tại Festival biển 2011. Đối tượng tham dự cuộc thi không giới hạn quê quán, độ tuổi. Các tác phẩm ảnh bao gồm thể loại ảnh màu và đen trắng (chụp từ năm 2009 trở lại đây) có thể gửi về CLB Nhiếp ảnh - Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa (số 5 đường 2-4, TP Nha Trang), thời gian nhận ảnh từ ngày 2 đến 12-5-2011.

Trong khi đó, Sở VH-TT& DL Ninh Thuận cùng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh cũng đã phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Ninh Thuận - Điểm đến tương lai” nhằm chọn lựa các tác phẩm phục vụ các hoạt động của Năm du lịch quốc gia duyên hải Nam Trung bộ 2011. Các tác phẩm dự thi phải là ảnh màu và chưa đoạt bất kỳ giải thưởng trong nước và quốc tế nào . Thời gian để ban tổ chức nhận ảnh đến hết ngày 10-4. Lễ trao giải dự kiến tổ chức ngày 16-4.

Festival Biển năm 2011 với chủ đề “Nha Trang- Biển hẹn” sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 15-6 tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Trong khi đó, Năm du lịch quốc gia duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2011 với chủ đề "Du lịch biển, đảo" sẽ khai mạc vào đầu tháng 4 tới tại thành phố Tuy Hòa (Phú Yên).

 

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác