Sở VH,TT&DL Kiên Giang: Tổ chức cuộc thi ảnh "Những khoảnh khắc đẹp trong thể dục – thể thao"

(Cinet) - Vừa qua, Sở VH,TT&DL và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Kiên Giang đã phối hợp tổ chức cuộc thi ảnh "Những khoảnh khắc đẹp trong thể dục – thể thao"

Sở VH,TT&DL Kiên Giang: Tổ chức cuộc thi ảnh

Đây là hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/2010); Đại hội TDTT tỉnh, hướng tới Đại hội TDTT toàn quốc; quảng bá hình ảnh Kiên Giang đến bạn bè trong khu vực và toàn quốc.

Theo đó, đối tượng tham dự sẽ là các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp, những người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh và quan tâm đến hoạt động TDTT trong và ngoài tỉnh Kiên Giang đều có quyền gởi ảnh (không hạn chế số lượng) tham gia cuộc thi này. Tác phẩm dự thi có thể là ảnh màu hay đen trắng, kích thước từ 30 x 40 cm đến 30 x 45 cm; nếu là ảnh vuông kích thước 30 x 30 cm; ảnh dự thi phải là ảnh mới được chụp trong tỉnh Kiên Giang, chưa công bố và triển lãm ở bất kỳ cuộc thi nào trong tỉnh; tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền cũng như các vấn đề tranh chấp khác với tác phẩm của mình. Tác phẩm phải phản ánh được nét đặc sắc, phong phú về cuộc sống, nét sinh hoạt văn hóa của con người và vùng đất thể hiện trong tất cả các đợt tập huấn, thi đấu lĩnh vực TDTT của Kiên Giang.

Ảnh dự thi không dán lên bìa cứng, ép nhựa; sau lưng ảnh ghi rõ tên tác phẩm, họ và tên tác giả, địa chỉ, số điện thoại (nếu có). Mỗi tác phẩm kèm theo 01 ảnh mẫu kích thước 10 x 15 cm, địa điểm, thời gian chụp ảnh.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 19/01 đến 16 giờ 30 phút ngày 27/8/2010 tại  số 380 đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Rạch Giá. Dự kiến sau khi chấm ảnh, sẽ tổ chức triển lãm, trao giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc vào sáng ngày 2/9/2010 tại Sân vận động tỉnh Kiên Giang.

TT (Tin từ KG)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác