Tác phẩm “Cản phá” đạt giải Nhất cuộc thi ảnh về thể thao Đồng bằng sông Cửu Long

(Cinet) - Mới đây, Sở VHTTDL Kiên Giang đã công bố kết quả cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề: “Nét đẹp Thể dục Thể thao Đồng bằng sông Cửu Long năm 2011”.

Tác phẩm Tác phẩm "Cản phá" (Dương Thu) đạt giải Nhất tại Cuộc thi

Theo đó, giải Nhất đã được trao cho tác phẩm “Cản phá” của tác giả Dương Thu (Vĩnh Long), Hai giải Nhì đều thuộc về các tác giả của Kiên Giang với các tác phẩm “Xin chào V-League” của Nguyễn Đoàn Kết và “Bơi bướm” của Nguyễn Hữu Định. Giải ba được trao cho các tác phẩm: “Về đích” của Nguyễn Đoàn Kết (Kiên Giang); “Tranh tài” của Nguyễn Hữu Định (Kiên Giang) và “Công thủ” của Nguyễn Vinh Hiển (Vĩnh Long).

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn chọn 4 tác phẩm để trao giải Khuyến khích gồm: “Đam mê” của tác giả Nguyễn Thanh Hải (Vĩnh Long), “Đẩy gậy” của tác giả Phạm Trí Nhân (Vĩnh Long), “Nước cờ quyết định” của tác giả Trương Minh Nhựt (Tiền Giang) và “Tầm cao mới” của tác giả Ngô Phương (Kiên Giang).

Ban Tổ chức cũng chọn ra 60 ảnh đẹp để trưng bày triển lãm, dự kiến khai mạc vào cuối tháng 11 tới đây tại Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Cuộc thi ảnh về thể thao Đồng bằng sông Cửu Long do Sở VHTTDL Kiên Giang phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Kiên Giang tổ chức nhằm mục đích ghi nhận những khoảnh khắc đẹp qua Đại hội Thể dục Thể thao khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IV năm 2011 tổ chức tại Thành phố Rạch Giá (Kiên Giang).

Sau hơn 3 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 437 ảnh màu và trắng đen của 42 tác giả từ các tỉnh An Giang, Cà Mau, Cần Thơ, Kiên Giang, Long An, Tiền Giang và Vĩnh Long tham gia dự thi.


T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác