Tác phẩm “Fly – Bay” đoạt giải đặc biệt Canon PhotoMarathon

Ngày 25-9, Ban tổ chức cuộc thi ảnh Canon PhotoMarathon 2011 tại Hà Nội cho biết, người thắng cuộc, giành giải đặc biệt năm nay là bạn Đoàn Phương Linh – tác giả tấm ảnh có chủ đề “Fly – Bay”. Đây là tấm ảnh được thực hiện với chiếc máy ảnh Canon EOS 5D Mark II.

Tác phẩm “Fly – BayTác phẩm “Fly – Bay"

Giám khảo cuộc thi, nhiếp ảnh Triston Yeo nói về tấm ảnh được đoạt giải đặc biệt như sau: “Chụp một người bay đã khó, chụp 2 người bay một lúc còn khó hơn, bạn Linh xứng đáng đoạt giải bằng tấm ảnh này..”. Ngoài giải đặc biệt này, Canon PhotoMarathon 2011 tại Hà Nội còn trao giải thưởng nhất, nhì, ba cho các tác phẩm ảnh ở 3 chủ đề: Bận rộn; Niềm vui; và Bay.

Như vậy, cô gái Đoàn Phương Linh sẽ nhận được giải đặc biệt Canon PhotoMarathon 2011 tại Hà Nội với bộ sản phẩm của Canon bao gồm máy ảnh chuyên nghiệp EOS 7D kit, máy in ảnh PIXMA Pro 9000 MarkII và được tham dự vào khóa đào tạo về nhiếp ảnh Photo Clinic trong 8 ngày tới Tasmania - “Hòn đảo của niềm cảm hứng” ở Úc. Ngày 1-10 tới, Canon PhotoMarathon 2011 sẽ diễn ra ở TPHCM để tìm tác phẩm thứ 2 đoạt giải đặt biệt năm nay.

Theo SGGP

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác