Thái Nguyên: Triển lãm sách về đề tài Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Cinet) - Triển lãm sách về đề tài Chủ tịch Hồ Chí Minh vừa khai mạc sáng ngày 14/5 tại Thái Nguyên giới thiệu với công chúng hơn 2.000 ấn phẩm.

Thái Nguyên: Triển lãm sách về đề tài Chủ tịch Hồ Chí Minh - ảnh 1

Triển lãm là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về ATK - Thái Nguyên lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947-20/5/2012), kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt cho Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa.

Triển lãm giới thiệu với bạn đọc và toàn thể nhân dân trên 2.000 ấn phẩm, được trưng bày theo các chủ đề: tác phẩm do Chủ tịch Hồ Chí Minh viết trong thời kỳ sống và làm việc tại ATK Thái Nguyên; tác phẩm của tác giả trong và ngoài nước viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tác phẩm viết về các lãnh tụ Đảng, Nhà nước, tướng lĩnh quân đội và những học trò xuất sắc của Bác…

Ngoài ra, Triển lãm còn giới thiệu một số tác phẩm viết về đất và người Thái Nguyên, về nông nghiệp - nông dân - nông thôn, về Cuộc vận động “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”...

Triển lãm cung cấp nguồn tư liệu có giá trị và ý nghĩa nhằm giúp độc giả, nhà văn, nhà nghiên cứu quan tâm khai thác các giá trị lịch sử cách mạng, giá trị truyền thống của dân tộc, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 20/5.

Cinet/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác