Tổ chức cuộc thi ảnh độc đáo về thủ đô Hà Nội

(Cinet) – Cuộc thi ảnh độc đáo mang tên “Hà Nội – Sắc màu cuộc sống” sẽ được tổ chức vào ngày 16-1 tới tại khách sạn Hilton Hanoi Opera (HN)

Tổ chức cuộc thi ảnh độc đáo về thủ đô Hà Nội - ảnh 1

Cuộc thi độc đáo ở chỗ, danh sách các đề tài mà thí sinh phải tìm kiếm sẽ do Ban giám khảo lựa chọn. Các đề tài bao gồm: xích lô, nón, phở, tới những hình ảnh quen thuộc hàng ngày như trà đá vỉa hè, giao thông hay các khu chợ truyền thống... của Hà Nội.

Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra một sân chơi định kì hàng năm cho tất cả các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên thể hiện tài năng của mình qua những bức ảnh với các chủ đề khác nhau, các thí sinh có độ tuổi trên 18, không giới hạn quốc tịch. Vào các buổi chiều (từ ngày 16-1), các thí sinh sẽ nộp 5 bức ảnh đẹp nhất lên Ban giám khảo. Sau đó, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 12 tấm ảnh xuất sắc nhất, trong đó 3 tấm ảnh của 3 nhiếp ảnh gia sẽ được chọn để trao giải Nhất, Nhì, Ba.

Danh sách các thí sinh đoạt giải sẽ được công bố tại lễ trao giải vào ngày 22-1. Tại đây sẽ diễn ra một cuộc đấu giá trực tiếp đối với 3 bức ảnh đạt giải cao nhất. Tất cả tiền thu từ đấu giá sẽ được dùng cho mục đích từ thiện.

 

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác