Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Canon - Vũ điệu sân cỏ”

(Cinet) - Hôm 4/9 vừa qua, BTC cuộc thi ảnh "Vũ điệu sân cỏ 2009" đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi. Vuợt lên trên 800 tác phẩm, "Vũ điệu trên không" của tác giả Hoàng Hùng đã giành giải nhất cuộc thi.

Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Canon - Vũ điệu sân cỏ” - ảnh 1"Vũ điệu trên không" của tác giả Hoàng Hùng đoạt giải nhất cuộc thi.

Cuộc thi ảnh “Canon - Vũ điệu sân cỏ” do Canon, báo Thể thao Ngày nay và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức dã trở thành chân chơi quen thuộc với những người yêu thích cả hai môn nghệ thuật: bóng đá và nhiếp ảnh.

Sau 6 vòng đồng hành cùng hai giải bóng đá lớn nhất quốc gia là giải Vô địch quốc gia Petro Việt Nam Gas và Giải hạng nhất quốc gia Sino Cup 2009, cuộc thi ảnh “Canon - Vũ điệu sân cỏ 2009” đã nhận được gần 800 tác phẩm của 70 tác giả trong cả nước.

Các tác phẩm dự thi đã ghi lại những pha tranh bóng gay cấn trên sân, cảnh tập luyện, niềm vui của các cổ động viên trước chiến thắng của đội nhà hay nỗi buồn khi đội bị dẫn trước…

Kết quả, BTC đã trao 01 giải nhất cho tác phẩm "Vũ điệu trên không" của tác giả Hoàng Hùng (báo Sài Gòn Giải phóng); 01 giải nhì được trao cho tác phẩm "Tranh chấp" của tác giả Dư Hải (báo Thể thao TP Hồ Chí Minh); 01 giải ba và 3 giải khuyến khích.

 

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác