Trao giải cuộc thi Ảnh đẹp mùa xuân

Một tín hiệu đáng mừng là phần lớn các giải thưởng của cuộc thi đều thuộc về các tay máy trẻ, làm chủ được các kỹ thuật hiện đại với nhiều thử nghiệm mới lạ, đáng khích lệ.

Trao giải cuộc thi Ảnh đẹp mùa xuân - ảnh 1

Tác phẩm Gửi hương theo gió của tác giả Dương Quốc Định (Đồng Nai) đã vượt qua 1.364 ảnh dự thi của 247 tác giả thuộc 30 tỉnh, thành đoạt giải Nhất cuộc thi Ảnh đẹp mùa xuân 2007. Hai giải nhì thuộc về Nét vẽ công nghiệp của Nguyễn Viết Bình (TP.HCM) và Ngẫu hứng của Bảo Hưng (Đắc Lắc).

Vũ khúc xuân của Nguyễn Á (TP.HCM), Chia sẻ của Lâm Chiêu (Long An) và Về nguồn của Nhan Quốc Dũng (Sóc Trăng) đoạt giải ba. Tác phẩm Khát vọng của Hoàng Quốc Tuấn (TP.HCM) được trao giải đặc biệt nhờ ý tưởng độc đáo cùng năm giải tưởng lệ.

 Trao giải cuộc thi Ảnh đẹp mùa xuân - ảnh 2 Trao giải cuộc thi Ảnh đẹp mùa xuân - ảnh 3Trao giải cuộc thi Ảnh đẹp mùa xuân - ảnh 4

Khát vọng.

Tuổi trẻ.

 Trao giải cuộc thi Ảnh đẹp mùa xuân - ảnh 5Trao giải cuộc thi Ảnh đẹp mùa xuân - ảnh 6 Trao giải cuộc thi Ảnh đẹp mùa xuân - ảnh 7

Chia sẻ.

              Đu tiên.
Tuy vậy, người xem có thể vẫn chưa thấy xuất hiện những tác phẩm mang tính đột phá, xứng tầm với TP.HCM phát triển và năng động.

Theo TT

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác