Trao giải cuộc thi ảnh “Hà Nội đẹp”

(Cinet)-Sau hơn 4 tháng phát động, cuộc thi ảnh do Báo điện tử VOVNews phối hợp cùng Sony Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Hello Lunch, Nhật Bản tổ chức với chủ đề “Hà Nội đẹp” đã kết thúc tốt đẹp. Lễ tổng kết và trao giải đã được tổ chức vào sáng nay, 19/10/2010.

Tác phẩm “Niềm vui chiến thắng”Tác phẩm “Niềm vui chiến thắng”

Theo Ban tổ chức, cuộc thi đã nhận được hơn 500 tác phẩm của gần 200 tác giả từ khắp mọi miền trên đất nước đã được gửi tới tham dự.

Với 3 chủ đề chính là Thiên nhiên, kiến trúc, cuộc sống, các bức ảnh tham dự cuộc thi đã mô tả một cách rất sinh động mọi khía cạnh của cuộc sống thủ đô ngàn năm tuổi.

Cuộc thi ảnh “Hà Nội đẹp” đã có nhiều bức ảnh chất lượng, thể hiện sự tìm tòi, sáng tạo cũng như tâm huyết của các tay máy đối với cuộc thi. “Hà Nội đẹp” thật sự đã trở thành một sân chơi bổ ích cho bạn đọc yêu thích nhiếp ảnh.

Theo đánh giá của ban tổ chức, dù là tay máy chuyên hay không chuyên, mỗi tác giả tham dự đều mang tới cuộc thi những khía cạnh khác nhau về cuộc sống, con người cũng như nét văn hóa Hà thành xưa và nay.

Mỗi tác phẩm là một góc nhìn khác nhau về thủ đô ngàn năm văn hiến. Các tác giả dù không đoạt giải nhưng đều đã mang một Hà Nội thật đẹp vào tác phẩm của mình.
Trao giải cuộc thi ảnh “Hà Nội đẹp” - ảnh 2
Tác phẩm "Thả thơ" của Đoàn Minh Tiến.

Kết quả, tác giả Hà Thành đã giành giải nhất cuộc thi ảnh “Hà Nội đẹp” với tác phẩm “Niềm vui chiến thắng”.

Giải nhì của cuộc thi được trao cho tác phẩm "Thả thơ" của Đoàn Minh Tiến.

Hai giải ba gồm các tác phẩm "Lộc vừng Hồ Gươm" của Nguyễn Hoàng Hà và "Tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ" của tác giả Nguyễn Đăng Khoa.

Ngoài ra ban tổ chức cũng trao năm giải khuyến khích cho các tác phẩm: Chiều công viên (Tác giả: Trịnh Xuân Giang), Hồ Tây hôm nay (Tác giả: Nguyễn Xuân Chính), Chủ nhân tương lai (Tác giả: Phạm Thuần Thư), Giao mùa (Tác giả: Vũ Minh Quân) và Chiều thu Hà Nội (Tác giả: Nguyễn Văn Thương).

 

LL

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác