Trao giải cuộc thi ảnh “Kết nối tình thân Anh - Việt”

(Cinet) - Ngày 8/9, tại Hà Nội, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Kết nối tình thân Anh - Việt”. Đây là một trong các sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt – Anh (1973 - 2008).

Một trong những bức ảnh trong bộ  “Người Việt trẻ tại Anh-Tự tin kết nối” của Nguyễn Mạnh Quân đạt giải nhất cuộc thi.Một trong những bức ảnh trong bộ “Người Việt trẻ tại Anh-Tự tin kết nối” của Nguyễn Mạnh Quân đạt giải nhất cuộc thi.

Cuộc thi ảnh "Anh-Việt: Kết nối tình thân" do Đại sứ quán Anh tại Việt Nam phối hợp với trang web bbcvietnamese.com. Với chủ đề xoay quanh những câu chuyện về môi sinh, văn hoá, giáo dục và thể thao, sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được một khối lượng tác phẩm ảnh khá lớn của nhiều tác giả đang sinh sống tại 2 nước Việt – Anh gửi về tham dự cuộc thi. Những câu chuyện qua ảnh đã thể hiện sức mạnh và sự đa dạng của mối quan hệ Anh - Việt.

Kết quả, giải nhất thuộc về tác giả Nguyễn Mạnh Quân với bộ ảnh "Người Việt trẻ tại Anh - Tự tin kết nối", Giải nhì thuộc về tác giả Nguyễn Duy Anh Tiền Giang) với bộ ảnh "Thanh niên tình nguyện Anh giúp người dân Mỹ Tho" và giải ba được trao cho bộ ảnh "UK qua chuyện của tôi" của  tác giả Nguyễn Trắc Uyên (TP Hồ Chí Minh).

Kim Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác