Trao giải cuộc thi ảnh Vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam

(Cinet) - Ngày 15/10, tại thành phố Hồ Chính Minh đã diễn ra lễ công bố và trao giải Cuộc thi Vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

Tác phẩm “Chân dung mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mè”  của tác giả Trần Thế Phong đoạt Giải nhất cuộc thi.Tác phẩm “Chân dung mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mè” của tác giả Trần Thế Phong đoạt Giải nhất cuộc thi.

Cuộc thi do Báo Phụ nữ TPHCM  phối hợp với Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nhất là vẻ đẹp của người phụ nữ trong cuộc sống với vai trò và trách nhiệm của người vợ, người mẹ, người lao động...

Sau một năm phát động (từ 2/9/2009 - 2/9/2010), BTC cuộc thi đã nhận được 1.524 tác phẩm của 200 tác giả từ khắp mọi miền đất nước gửi về tham dự. Từ các tác phẩm gửi về dự thi, Ban giám khảo đã chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao thưởng. 01 Giải Nhất đã được trao cho tác phẩm Chân dung mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Mè của tác giả Trần Thế Phong. 02 Giải Nhì thuộc về hai tác phẩm Tranh chấp của tác giả Ngô Đức Cần và Đồng tâm của Kim Chi. 03 Giải Ba được trao cho tác phẩm Vui cùng giờ Trái đất của Nguyễn Á, Công nghệ nuôi cấy mô của Phạm Thị Thu, Múa quạt của Trần Phạm Anh Dũng. Các tác phẩm Vẻ đẹp phụ nữ của Phạm Thị Kim Thanh, Niềm vui chiến đấu thắng của Dư Hải, Đón nắng của Thanh Cường, Nụ cười Hmông của Trần Thiết Dũng và Mùa vàng của Trần Cao Bảo Long nhận giải khuyến khích.

 

HN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác