Trao giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm Tranh đồ họa ASEAN 2012

(Cinet)- Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định số 2687/QĐ-BVHTTDL (ngày 23/7) về việc trao giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm Tranh đồ họa ASEAN 2012.

Theo đó, 17 tác phẩm xuất sắc của Cuộc thi và Triển lãm Tranh đồ họa ASEAN 2012 được Bộ VHTTDL trao giải thưởng gồm:

- 01 giải nhất (giải thưởng kèm theo 30 triệu đồng) được trao cho tác giả Aonrudee PornChame (Thái Lan) với tác phẩm “The Movement of nature 2”.

- 02 giải nhì (giải thưởng kèm theo 20 triệu đồng) được trao cho các tác giả: Phạm Khắc Quang (Việt Nam) với tác phẩm “Tứ phủ” và Sorrawee Decha (Thái Lan) với tác phẩm “Cave”.

- 04 giải ba (giải thưởng kèm theo 15 triệu đồng) được trao cho các tác giả: Kraisak Chirachaisakul (Thái Lan) với tác phẩm “Long live the King 6”; Đỗ Hữu Quyết (Việt Nam) với tác phẩm “Chiến tranh 1-Chiến tranh 2”; Mabh Fuad B Pathil (Malaysia) với tác phẩm “Self Potrait”; Amnat Kongwaree (Thái Lan) với tác phẩm “The symbol of Happiness and lonely dialogue”.

- 10 giải khuyến khích (giải thưởng kèm theo 5 triệu đồng) được trao cho các tác giả: Andi Ramdani (Indonesia) với tác phẩm Belan Tara; Mochammad Fatchi (Indonesia) với tác phẩm Fese 120 Hari; Thamarat Nakjarast (Thái Lan) với tác phẩm “The landscape of desire 1”; Nguyễn Đức Hạnh (Việt Nam) với tác phẩm “Cao Nguyên đá 2”; Nguyễn Thành Công (Việt Nam) với tác phẩm “Cảm xúc Tây Nguyên”; Lưu Thế Hân (Việt Nam) với tác phẩm “Mẹ Việt”; Miss Pany Somvichit (Lào) với tác phẩm “Old ancient in LuangPrabang”; Nugroho Heri Cahyono (Indonesia) với tác phẩm “Keris”; Phan Hải Bằng (Việt Nam) với tác phẩm “Ngẫu 1”; Jakkee Kongkeaw (Thái Lan) với tác phẩm “Palm 1-2”.

T.H        

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác