Trao thưởng cuộc thi ảnh về thành phố Lào Cai

(Cinet)-Cuộc thi ảnh về thành phố Lào Cai do UBND thành phố Lào Cai phối hợp với Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh tổ chức để chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Lào Cai lần thứ XXI đã chính thức khép lại bằng lễ trao thưởng cho các tác giả đoạt giải vừa được diễn ra.

Tác phẩm “Tưng bừng lễ hội Đền Thượng”Tác phẩm “Tưng bừng lễ hội Đền Thượng”

Phát động từ ngày 22/5/2010, cuộc thi ảnh về thành phố Lào Cai nhận được 180 tác phẩm của 19 tác giả gửi tới tham dự.

Cuộc thi đã thu hút được nhiều tác giả chuyên và không chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai tham gia. Các bức ảnh gửi tới dự thi đã phản ánh được thành tựu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại và xây dựng hệ thống chính trị thành phố Lào Cai từ năm 2006 đến năm 2010. Qua đó, biểu dương, tôn vinh con người thành phố Lào Cai trong công cuộc xây dựng và phát triển của Lào Cai nói riêng và cả nước nói chung. Các tác phẩm cũng đã phản ánh được tiềm năng, thế mạnh, điều kiện tự nhiên, xã hội thành phố Lào Cai.

Ban giám khảo đã chọn được 26 tác phẩm để trao giải, trong đó có: 2 giải nhất thuộc về: tác phẩm “Tưng bừng lễ hội Đền Thượng” của Phạm Ngọc Bằng và tác phẩm “Nghĩa tình của La Văn Tuất” (Báo Lào Cai); 4 giải nhì được trao cho các tác phẩm: “Thành phố nền móng” của Hà Thắng, “Thành kính” của Nguyễn Mạnh Cường, “Thành phố chiếm lĩnh đỉnh cao” của Quang Trung và “Nụ cười tình nguyện” của Trần Tần. Ngoài ra, còn có 6 giải ba, 14 giải khuyến khích.

 

LL

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác