Triển lãm ảnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh với thương binh, liệt sỹ”

(Cinet)- Kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2013), từ ngày 19 đến 28/7, tại Gia Lai, Bảo tàng Hồ Chí Minh Chi nhánh Gia Lai - Kon Tum đã tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với thương binh, liệt sỹ”.

Triển lãm ảnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh với thương binh, liệt sỹ” - ảnh 1

Triển lãm trưng bày 149 ảnh, tư liệu và câu trích có giá trị nhân văn đối với thế hệ mai sau; gồm 3 phần: Phần 1 là tư tưởng, tình cảm và sự quan tâm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với thương binh, liệt sỹ. Phần 2 là những hình ảnh, tư liệu, câu trích của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta quan tâm thực hiện tốt chính sách “Đền ơn, đáp nghĩa”, người có công với cách mạng. Phần 3 là hình ảnh Đảng bộ và đồng bào và các dân tộc Gia Lai thực hiện công tác “Đền ơn, đáp nghĩa”.

Thông qua triển lãm ảnh “Chủ tịch Hồ Chí Minh với thương binh, liệt sỹ”, công chúng có cái nhìn sâu sắc về những tư tưởng và tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với thương binh, liệt sỹ, những người có công với đất nước. Qua đó góp phần làm cho các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc sự hy sinh to lớn và tri ân những cống hiến hy sinh của thương binh, liệt sỹ, phát huy chủ nghĩa yêu nước, truyền thống cách mạng của nhân dân ta.

CN/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác