Triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi”

(Cinet)- Chiều 05/9, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi”.

Một tác phẩm trưng bày tại Triển lãm.Một tác phẩm trưng bày tại Triển lãm.

Đây là cuộc triển lãm của những người trẻ yêu Hà Nội, do câu lạc bộ “Hà Nội trong tôi” tổ chức. Triển lãm “Hà Nội trong tôi” là một góc nhìn trẻ về Thủ đô ngàn năm qua lăng kính của các loại hình nghệ thuật như hội họa, nhiếp ảnh và đồ thủ công mỹ nghệ.

Các tác phẩm tham dự triển lãm được sáng tạo bởi những người trẻ tuổi đang sống, học tập tại Hà Nội. Triển lãm mang đến cho những người yêu Hà Nội nơi để sẻ chia tình yêu nghệ thuật, góp phần quảng bá hình ảnh Hà Nội đẹp hơn trong mắt du khách quốc tế. Thông qua đó, thông điệp về tình yêu Hà Nội, tình yêu quê hương đất nước từ sâu thẳm tâm hồn thế hệ trẻ hôm nay cũng được gửi gắm qua những tác phẩm.

Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm, một buổi tọa đàm mang tên “Hà Nội - Những dòng chảy cảm xúc” cũng sẽ được tổ chức vào 19h ngày 7/9 với sự tham gia của những nghệ sỹ trẻ nhóm Số hóa Hà Nội, những người đã tái hiện thành công hình ảnh Hà Nội bằng công nghệ 3D.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 7/9, sau đó, các tác phẩm tranh sẽ tiếp tục được trưng bày ở Trung tâm Thương mại Grand Plaza từ 9-15/9.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác