Triển lãm ảnh "Khoảnh khắc Thể thao, Du lịch và vẻ đẹp nghề nghiệp"

Bên lề Liên hoan Phim điện ảnh, Truyền hình Thể thao & Du lịch quốc tế (FICTS) lần thứ V - 2010 được tổ chức từ ngày 27-30/5/2010 tại thành phố Đà Nẵng, BTC liên hoan phim cũng phối hợp tổ chức Triển lãm ảnh mang tên "Khoảnh khắc Thể thao, Du lịch và vẻ đẹp nghề nghiệp".

Theo quy định của BTC, các bức ảnh về đề tài thể thao bao gồm các nội dung: Ảnh chụp các VĐV, HLV thể thao trong nước, thể hiện những khoảnh khắc đẹp khi thi đấu tại các giải thể thao trong nước và quốc tế; Ảnh chụp các khoảnh khắc đẹp trong lao động của phóng viên nhiếp ảnh, truyền hình, báo chí đang tác nghiệp tại các giải thể thao trong và ngoài nước; Ảnh chụp các đoàn thể thao, các VĐV quốc tế tham dự các giải thể thao tại Việt Nam.

BTC kỳ vọng ảnh tham gia triển lãm mang đặc trưng ảnh thể thao, du lịch, có tính thẩm mỹ cao, có tìm tòi sáng tạo, thể hiện được nội dung cơ bản của chủ đề, được sáng tác trong thời gian gần đây, chấp nhận ảnh đã được phổ biến. Cùng với những bức ảnh về những khoảnh khắc đẹp trong hoạt động du lịch, những tấm hình về các khoảnh khắc đẹp trong thể thao sẽ góp phần phản ánh vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam trong giai đoạn hiện nay tới đông đảo người dân cũng như bạn bè quốc tế.

Đối tượng tham dự triển lãm là phóng viên lĩnh vực thể thao, du lịch thuộc các cơ quan báo chí và các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên cả nước. Những người dự thi được gửi không hạn chế số lượng ảnh, bao gồm ảnh màu và đen trắng. BTC sẽ trao tặng bằng khen cho các tác giả ảnh được giải thưởng và các ảnh được bầu chọn nhiều tại triển lãm, trong đó gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 03 giải khuyến khích.

Theo TDTT 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác