Triển lãm ảnh kỷ niệm ngày Tình nguyện Quốc tế tại Việt Nam

(Cinet)- Ngày 5/12, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Hợp tác Phát triển” nhằm biểu dương những đóng góp của tình nguyện viên Australia cho sự phát triển của Việt Nam.

Triển lãm ảnh kỷ niệm ngày Tình nguyện Quốc tế tại Việt Nam - ảnh 1

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm ngày Tình nguyện viên Quốc tế của Liên hợp quốc (5/12), hướng tới kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia (26/2/1973 - 26/2/2013).

Triển lãm trưng bày hơn 80 bức ảnh do tình nguyện viên và các đơn vị tiếp nhận tình nguyện viên từ khắp nơi trên đất nước gửi về. Các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về công việc, cuộc sống của tình nguyện viên và những người họ cùng làm việc và hỗ trợ.

Việt Nam là nước tiếp nhận số lượng tình nguyện viên lớn thứ ba của chương trình Tình nguyện Australia vì sự Phát triển Quốc tế (AVID). Hơn 80 tình nguyện viên AVID đang làm việc trong các lĩnh vực ưu tiên phát triển của chính phủ Australia ở Việt Nam như phát triển nguồn nhân lực, hội nhập kinh tế, môi trường bền vững và các lĩnh vực ưu tiên khác ở Việt Nam như hỗ trợ người khuyết tật, bình đẳng giới và HIV/AIDS.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác