Triển lãm ảnh nghệ thuật “Ấn tượng Ninh Bình”

(Cinet)- Ngày 25/9, triển lãm ảnh nghệ thuật “Ấn tượng Ninh Bình” đã khai mạc tại Hội An - Quảng Nam. Đây là chương trình giao lưu do Sở VHTTDL 2 tỉnh Ninh Bình và Quảng Nam phối hợp tổ chức.

Ảnh: hoianworldheritage.org.vnẢnh: hoianworldheritage.org.vn

Triển lãm trưng bày hơn 100 bức ảnh với góc nhìn đa chiều của 15 tác giả thuộc Hội Văn học - nghệ thuật Ninh Bình đã giới thiệu các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa của tỉnh Ninh Bình đến với nhân dân Hội An cùng du khách  trong nước và quốc tế đang lưu trú tại Hội An.

Các bức ảnh nghệ thuật đã phản ánh chân thật nét đẹp của con người, thiên nhiên, các giá trị di sản văn hóa và những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội sử đặc sắc của tỉnh Ninh Bình; trong đó có nhiều danh thắng đã được du khách trong và ngoài nước biết đến như: khu di tích Cố đô Hoa Lư, khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, khu du lịch sinh thái Tràng An, khu rừng ngập nước Vân Long, rừng quốc gia Cúc Phương, nhà thờ đá Phát Diệm, chùa Bái Đính…

Triển lãm là dịp để người dân Quảng Nam hiểu hơn về con người cũng như mảnh đất Ninh Bình, góp phần để du lịch Ninh Bình xúc tiến quảng bá nét đặc trưng, các di sản văn hoá của địa phương tới du khách tham quan tại Hội An.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 4/10.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác