Triển lãm ảnh thời sự - nghệ thuật “Vì bình yên cuộc sống” tỉnh Hòa Bình lần thứ I

(Cinet)- Ngày 06/01, tại Cung văn hoá tỉnh Hoà Bình, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hoà Bình phối hợp với Công an tỉnh, Sở VHTTDL tỉnh tổ chức trao giải cuộc thi và khai mạc triển lãm ảnh thời sự - nghệ thuật với chủ đề “Vì bình yên cuộc sống” lần thứ I.

Trao giải cho tác giả đạt giải nhất (ảnh: báo HB)Trao giải cho tác giả đạt giải nhất (ảnh: báo HB)

Sau gần 2 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 bức ảnh dự thi của 25 tác giả chuyên và không chuyên trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có 6 tác giả là cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh Hoà Bình. Với nhiều góc nhìn khác nhau các tác giả đã phản ánh chân thực và sinh động các mặt công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng, giữ gìn an ninh trật tự của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an Hoà Bình; tôn vinh những tấm gương điển hình về đấu tranh phòng chống ma tuý, phòng chống tội phạm và TNXH; những nét đẹp trong cuộc sống, những con người từng lầm lỡ biết vươn lên, hướng thiện, xây dựng cuộc sống mới.

Ban tổ chức đã chọn ra 89 tác phẩm tiêu biểu trưng bày triển lãm và 16 tác phẩm xuất sắc để trao giải. Trong đó, có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tác giả nhiếp ảnh. Cụ thể, giải nhất được trao cho tác giả Nguyễn Xuân Thanh với tác phẩm “Bố đấy”; 2 giải nhì, tác phẩm “Học chữ, học người từ bỏ nghiện hút” (Đình Lan) và tác phẩm “Để môi trường sạch đẹp” (Hoàng Lai); 3 giải ba, tác phẩm: “Bóng ma” (Dương Hà), “Chú là thầy giáo” và “Tình cha” (Tào Đức Khánh).

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác