Triển lãm ảnh Việt – Hàn với chủ để “Họa tiết & Ánh sáng - Cảm nhận từ Trái Đất”

Với chủ đề “Họa tiết & Ánh sáng - Cảm nhận từ Trái Đất”, Triển lãm ảnh Việt- Hàn diễn ra tại Bảo tàng Cách mạng VN (25 Tông Đản- Hà Nội) từ ngày 19-24.10.2009 là một hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ VN – Hàn Quốc tổ chức trong tháng 10.2009 tại VN.

Những tác phẩm được lựa chọn trưng bày tại Triển lãm lần này thể hiện diện mạo về cuộc sống tươi đẹp, con người thân thiện, phong cảnh kỳ thú và các nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam được thực hiện bởi 5 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sinh viên Đại học Nhiếp ảnh của Hàn Quốc và 5 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sinh viên VN. Nhân dịp này, những tác phẩm về đất nước, con người và văn hóa Hàn Quốc do  các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Hàn Quốc và sinh viên VN đang học tập tại Hàn Quốc  thực hiện cũng được giới thiệu ra mắt công chúng VN.

Lễ  khai mạc triển lãm sẽ được tổ chức vào 11h00 ngày 19.10.2009, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Chủ tịch Hội đồng Tổng thống về Thương hiệu Quốc gia Hàn Quốc,  Thứ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Chủ tịch UBQG UNESCO VN và lãnh đạo Bộ VH,TT&DL VN sẽ tới dự và  cắt băng khai trương. 

 

Theo VH               

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác