Triển lãm ảnh “Xương rồng vẫn nở hoa”

(Cinet)- Trong hai ngày 20, 21/9/2012, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm ảnh “Xương rồng vẫn nở hoa”.

Triển lãm ảnh “Xương rồng vẫn nở hoa” - ảnh 1

Đây là Triển lãm giới thiệu bộ ảnh về phụ nữ khuyết tật đơn thân trên địa bàn Hà Nội do các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên chụp. Những bức ảnh là kết quả của một quá trình đi xuống địa phương, tiếp xúc với những phụ nữ khuyết tật tiêu biểu.

Mỗi tấm ảnh là một câu chuyện, số phận, cuộc đời, là thế giới của những phụ nữ khuyết tật đơn thân khác nhau. Thông qua Triển lãm giúp cho người xem có thêm sự sẻ chia đối với những mảnh đời trong xã hội.

“Xương rồng vẫn nở hoa” là tên gọi của Dự án gây quỹ giúp cải thiện cuộc sống của phụ nữ khuyết tật đơn thân cũng như con cái của họ. Dự án do Trung tâm hành động vì sự phát triển cộng đồng thực hiện với sự tài trợ của Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam, Hội đồng Anh. Ban tổ chức sẽ lập ra một quỹ hỗ trợ các bà mẹ đơn thân từ chính những đóng góp của các nhà tài trợ. Toàn bộ kinh phí được Ban tổ chức cam kết sẽ chuyển đến những địa chỉ phù hợp nhất, hoàn toàn công khai và minh bạch.

Triển lãm ảnh “Xương rồng vẫn nở hoa” là sự kiện mở đầu cho một chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong chương trình mang đậm tính nhân văn này.

Nguyên Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác