Triển lãm “Cảm xúc thời gian”

(Cinet)- Ngày 8/10, tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Hội Văn học nghệ thuật Thái Nguyên tổ chức Triển lãm mỹ thuật, ảnh nghệ thuật với chủ đề “Cảm xúc thời gian” với sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh.

Các đại biểu thăm quan triển lãm (ảnh: báo Thái Nguyên) Các đại biểu thăm quan triển lãm (ảnh: báo Thái Nguyên)

Đây là hoạt động trong khuôn khổ tuần lễ Triển lãm “Chiếc cày và người nông dân các dân tộc Việt Nam” sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 17/10 tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập thành phố Thái Nguyên (19/10/1962 - 19/10/2012).

Triển lãm trưng bày 180 tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh được chọn từ 325 tác phẩm của 43 hội viên Hội Văn học nghệ thuật TP. Thái Nguyên gửi đến. Trong đó có 30 tác phẩm hội họa, 150 tác phẩm nhiếp ảnh.

Với nội dung, đề tài phong phú, bằng nhiều ngôn ngữ, bút pháp táo bạo, phong cách biểu hiện đa dạng của hội hoạ và những góc nhìn tinh tế, nhạy cảm của nhiếp ảnh, các tác phẩm trưng bày đã phản ánh cuộc sống lao động, học tập của các tầng lớp nhân dân Thái Nguyên trong công cuộc đổi mới, xây dựng đất nước; khẳng định sự cống hiến, đam mê sáng tạo, lao động nghệ thuật của các văn nghệ sĩ.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 30/10/2012.

T.H

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác