Triển lãm “Mở” – tôn vinh sự đa dạng của cuộc sống.

(Cinet)-Ngày 6.4, tại trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH QG Hà Nội), Viện nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường (iSEE) phối hợp cùng Nhóm Kết nối và Chia sẻ (ICS) tổ chức khai mạc chuỗi triển lãm “Mở - Open” nhằm tôn vinh sự đa dạng của cuộc sống, tình yêu và giới tính, giúp các bạn sinh viên thủ đô có cái nhìn đúng hơn về cộng đồng người đồng tính.

Triển lãm “Mở” – tôn vinh sự đa dạng của cuộc sống. - ảnh 1

Triển lãm “Mở - Open” sẽ kéo dài trong tháng 4 và tháng 5 năm 2010 tại 10 trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trường ĐH KHXH&NV là trường mở màn cho chuỗi triển lãm này. 35 tác phẩm của nhiều tác giả với phong cách trẻ trung nhưng cũng hết sức sâu lắng  giúp người xem hiểu được suy nghĩ và cách nhìn về cuộc sống của “người trong cuộc”.

 

Albus - đồng trưởng nhóm ICS chia sẻ: “Mở - chính là mở rộng những góc khuất thầm kín trong mỗi trái tim. Mở - chính là mở rộng tấm lòng bỏ qua những định kiến và sai lệch về người đồng tính, thừa nhận những vẻ đẹp khác nhau trong cuộc sống.”

 

Bên cạnh triển lãm tại các trường ở Hà Nội, công chúng còn được dịp thưởng thức tiết mục kịch đương đại “Stereoman và Hành trình đi tìm cảm xúc” được các diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng công phu và hấp dẫn vào lúc 18 giờ ngày 7.4 và 19 giờ 30 ngày 9.4 tại trường ĐH Luật Hà Nội.S.L

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác