Triển lãm mỹ thuật, nhiếp ảnh "Chase Hanoi 2011"

(Cinet) - Từ ngày 26 – 28/7, tại Trung tâm Nghệ thuật Việt, 42 Yết Kiêu, Hà Nội, sẽ diễn ra triển lãm "Chase Hanoi 2011" với chủ đề "Vision - Tầm nhìn".

Áp phích triển lãm. Ảnh: InternetÁp phích triển lãm. Ảnh: Internet
Triển lãm giới thiệu các tác phẩm tranh vẽ, tranh in và ảnh chụp của du học sinh Việt Nam, đây là những sáng tạo nghệ thuật của gần 30 bạn trẻ Hà Nội giàu nhiệt huyết, đam mê nghệ thuật và mong muốn đóng góp cũng như giới thiệu nghệ thuật đến với đông đảo công chúng Việt Nam.
Với chủ đề "Vision - Tầm nhìn", hơn 100 tác phẩm được giới thiệu tại triển lãm muốn gửi gắm đến người xem thông điệp: Nghệ thuật không chỉ đơn thuần là bề ngoài của bức tranh, bức ảnh, mà hơn hết, ẩn chưa trong mỗi tác phẩm nghệ thuật luôn là những cảm nhận sâu sắc, những giá trị của cuộc sống, và những ý nghĩa giàu tính nhân văn mà đôi khi chúng ta lãng quên.
Mỗi góc của triển lãm “Chase Hanoi 2011” sẽ là những điểm nhìn khác nhau về đường phố, cuộc sống học sinh, văn hóa Việt Nam, quốc tế, hay đơn giản chỉ là những gì giản dị nhất mà các tác giả cảm nhận được. Qua đó, người xem không những có thể hiểu được cuộc sống của du học sinh, mà còn biết tìm cho bản thân sự gắn kết với chính quê hương mình.
Được biết, tổng số tiền thu được từ các hoạt động của triển lãm "Chase Hanoi 2011" sẽ được nhóm Chase Hanoi gửi tới ủng hộ làng Hòa Bình - Bắc Giang.
T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác