Triển lãm “Sắc màu Hà Nội - Sài Gòn”

(Cinet) - Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 10h, ngày 4/3 tại Nhà triển lãm TP HCM và kéo dài đến 13/3, triển lãm của 10 nữ họa sĩ hai miền Nam - Bắc mang tên “Sắc màu Hà Nội - Sài Gòn” giới thiệu đến công chúng gần 100 tác phẩm hội họa mới nhất.

Triển lãm “Sắc màu Hà Nội - Sài Gòn” - ảnh 1"Flowers Ocean" của họa sĩ Trần Thùy Linh

Sắc màu Hà Nội - Sài Gòn giới thiệu đến khán giả thành phố gần 100 tác phẩm mới nhất thuộc nhiều chủ đề: phong cảnh, tĩnh vật, những cảm xúc về đời sống xã hội đất nước con người ở các vùng miền nơi các nữ họa sĩ đi qua. Đây là một cơ hội tốt trong năm để công chúng thành phố có dịp thưởng thức nét cọ đa dạng của các chị qua nhiều chất liệu sơn dầu, sơn mài, gốm... theo phong cách tả thực, biểu hiện, trừu tượng, bán trừu tượng...

Triển lãm là dịp tạo cơ hội giao lưu nghệ thuật giữa các nữ họa sĩ của hai miền Nam - Bắc, và được tổ chức hàng năm. Tham gia triển lãm lần này có 6 họa sĩ từ Hà nội gồm: Bùi Mai Hiên, Lê Thư, Nguyễn Thị Lan Hương, Phan Thị Minh Châu, Nguyễn Thị Mỵ, Ngô Hải Yến và 4 họa sĩ từ TP HCM là Nguyễn Thị Tâm, Đặng Thị Dương, Cao Thị Được và Trần Thùy Linh.

TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác