Triễn lãm thành tựu kinh tế, xã hội Việt Nam và Thăng Long-HN 2010

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã giao cho Bộ VH-TT-DL chủ trì, phối hợp cùng các Bộ, ngành liên quan tổ chức “Triễn lãm thành tựu kinh tế, xã hội Việt Nam và Thăng Long-HN 2010”

Triễn lãm thành tựu kinh tế, xã hội Việt Nam và Thăng Long-HN 2010 - ảnh 1

Đây là một trong những hoạt động lớn kỷ niệm sự kiện lịch sử của đất nước – Đại lễ 1000 năm Thăng Long – HN. Theo kế hoạch, Triễn lãm sẽ diễn ra từ ngày 01 đến 06-10 tới tại Trung tâm Hội chợ triễn lãm Giảng Võ với sự tham gia của nhiều Bộ, ngành Trung ương và các địa phương đại diện cho các vùng miền.

Tính tới thời điểm này, đã có ít nhất 20 Bộ, ngành và 21 tỉnh, thành phố đăng ký tham gia trưng bày tại Triễn lãm. Để triển khai các công việc tiếp theo kịp tiến độ, Bộ VH-TT-DL mới đây cũng đã giao cho Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam là cơ quan thường trực của Ban tổ chức Triển lãm sẽ làm việc trực tiếp với các Bộ, ngành và các địa phương có liên quan.

Với quy mô lớn cùng với việc đông đảo các Bộ, ngành và địa phương tham gia, Triễn lãm lần này là sẽ một hoạt động văn hóa, xã hội ý nghĩa, góp phần khẳng định những thành tựu về nhiều mặt của Việt Nam nói chung và thủ đô nói riêng trong thời đại mới, đồng thời cũng tạo không khí tưng bừng trong những ngày Đại lễ 1000 năm Thăng Long.

 

Lê Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác