Triển lãm “Văn minh lúa nước sông Hồng”

(Cinet)-Từ ngày 26/9 đến 15/10, tại vườn sinh thái Đầm Bông, khu đô thị mới Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, tập đoàn Thương mại Hà Nội Khanh Anh Trang (KAT Group) sẽ tổ chức trưng bày triển lãm “Văn minh lúa nước sông Hồng”.

Triển lãm “Văn minh lúa nước sông Hồng” - ảnh 1

Triển lãm “Văn minh lúa nước Sông Hồng với 1000 năm Thăng Long-Hà Nội” trưng bày, giới thiệu 1000 cá thể rùa quý hiếm; 1000 đồng tiền đã qua sử dụng; 1000 vật dụng, nông cụ, tư liệu sản xuất của nhà nông; 1000 sản phẩm hiện có của KAT Group.

Đây là những hiện vật do KAT Group quản lý, sưu tầm, gìn giữ trong nhiều năm qua tại các trang trại sinh thái ở trên địa bàn các tỉnh miền núi, đồng bằng châu thổ sông Hồng.
Triển lãm “Văn minh lúa nước sông Hồng” - ảnh 2

Ông Nguyễn Ngọc Khôi, Chủ tịch HĐQT KAT Group cho biết: Mục đích của cuộc triển lãm lần này nhằm tuyên truyền giới thiệu và tôn vinh các giá trị văn hóa của nền văn minh lúa nước, góp phần quảng bá sâu rộng sự cần thiết của việc bảo vệ động vật hoang dã, bảo tồn các động vật quý hiếm, đặc biệt là các loại rùa có trong sách đỏ thế giới và Việt Nam nhân dịp chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Toàn bộ số tiền Ban Tổ chức quyên góp được từ các hoạt động của triển lãm lần này, KAT Group sẽ ủng hộ cho Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội để xây dựng Trung tâm hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin- Ông Nguyễn Ngọc Khôi cho biết thêm.

 

BT

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác