Việt Nam đoạt giải tại Cuộc thi ảnh Quốc tế Epson 2010 “Pano Awards”

(Cinet) – Theo kết quả vừa được công bố mới đây của BTC cuộc thi ảnh Quốc tế Epson 2010 “Pano awards”, tác giả Vũ Anh Tuấn (Việt Nam) đã đoạt Huy chương Đồng ở thể loại Thiên nhiên với các tác phẩm: Huyền ảo Sa Pa; Kỳ quan ruộng bậc thang; Rùa đá Hạ Long.

Tác phẩm Kỳ quan ruộng bậc thang của tác giả Vũ Anh Tuấn.Tác phẩm Kỳ quan ruộng bậc thang của tác giả Vũ Anh Tuấn.

Cuộc thi ảnh quốc tế Epson 2010 “Pano awards” dành cho các tác phẩm ảnh panorama (ảnh khổ rộng) tổ chức 2 năm một lần, có quy mô lớn trên phạm vi toàn cầu, đã thu hút gần 945 tác giả từ 79 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng số 2740 tác phẩm. Các tác giả chuyên và không chuyên được gửi tối đa 3 ảnh cho mỗi thể loại: Thiên nhiên và Kiến trúc.

Từ những tác phẩm dự thi, Ban giám khảo gồm 8 thành viên là các biên tập viên ảnh, các nhà nhiếp ảnh phong cảnh chuyên nghiệp đã chấm và chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng.

Ba tác phẩm (Huyền ảo Sa Pa; Kỳ quan ruộng bậc thang; Rùa đá Hạ Long) của tác giả Vũ Anh Tuấn (Việt Nam) đã được  BTC trao Huy chương Đồng ở thể loại ảnh Thiên nhiên.  Cũng ở thể loại này, Huy chương Vàng đã thuộc về tác giả Roy Samuelsen người Na Uy; Huy chương Bạc thuộc về tác giả Paul Cincotta người Úc.

 

HN

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác