Việt Nam lọt vào vòng chung khảo Cuộc thi ảnh Indonesia - Garuda 2011

(Cinet) - Cùng với nhiều NSNA nổi tiếng của các quốc gia Đức, Pháp, Australia, Anh, Nga…, ba NSNA Việt Nam là Lê Châu Đạo, Nguyễn Duy Hậu và Hùng Hoa Lư đã có tác phẩm lọt vào vòng chung khảo Cuộc thi ảnh Indonesia - Garuda 2011.

Tác phẩm “Đường về nhà 15” của Lê Châu Đạo lọt vào vòng chung khảo Cuộc thi ảnh quốc tế Indonesia - Garuda 2011.Tác phẩm “Đường về nhà 15” của Lê Châu Đạo lọt vào vòng chung khảo Cuộc thi ảnh quốc tế Indonesia - Garuda 2011.

Các tác phẩm của NSNA Việt Nam lọt vào vòng chung khảo Cuộc thi ảnh Indonesia - Garuda 2011 gồm:  “Đường về nhà 15” của NSNA Lê Châu Đạo (Phú Yên); “Lớp học Chăm” của Nguyễn Duy Hậu (Tây Ninh); “Hiện tại và tương lai” của NSNA Hùng Hoa Lư (Gia Lai).

Cuộc thi ảnh quốc tế Indonesia - Garuda 2011 thu hút trên 12.500 tác phẩm của gần 6.000 tác giả ở 43 quốc gia và vùng lãnh thổ gửi về tham dự. Trong đó có nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh nổi tiếng của các quốc gia Đức, Pháp, Australia, Anh, Nga, Canada, Argentina, Thái Lan, Ấn Độ…

Được biết, Ban tổ chức cuộc thi ảnh Indonesia - Garuda 2011 đã mời các tác giả có tác phẩm vào vòng chung khảo tham dự chuyến đi sáng tác ảnh thực tế tại Indonesia từ ngày 4 - 9/12/2011 để lựa chọn tác phẩm - tác giả xuất sắc trao giải nhất, nhì, ba.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác