Vũng Tàu: Kết thúc hội thi vẽ tranh Nam Côn Sơn lần thứ 7

Sáng 15-6, Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em TP. Vũng Tàu đã trao giải thưởng cuộc thi vẽ tranh Nam Côn Sơn lần thứ 7. 75 giải thưởng với 5 giải nhất, 10 giải nhì, 20 giải ba và 40 giải khuyến khích cho 3 cấp mẫu giáo, tiểu học và THCS.

Em Hồ Lê Trân Nhi, lớp 1, trường Tiểu học Bàu Sen (TP. Vũng Tàu) bên tác phẩm “Niềm vui của bé” đạt giải nhì khối tiểu họcEm Hồ Lê Trân Nhi, lớp 1, trường Tiểu học Bàu Sen (TP. Vũng Tàu) bên tác phẩm “Niềm vui của bé” đạt giải nhì khối tiểu học

Các tác phẩm dự thi thể hiện suy nghĩ, ước mơ của các em một cách sinh động, phong phú về cuộc sống xung quanh. Các tác phẩm đạt giải cao thuộc về các đề tài bão Durian, vớt dầu loang trên biển, mơ ước về cuộc sống tươi đẹp, bình yên với môi trường trong lành nhất là môi trường biển, đặc biệt các em đã biết quan tâm và vẽ về đề tài rất thời sự là nạn cắt trộm cáp quang… Những bức tranh đạt giải cho người xem thấy hình vẽ đẹp, bố cục, màu sắc tươi sáng và đậm nét trẻ thơ, thể hiện trí tưởng tượng phong phú và khả năng sẵn có của các em.

Ông Hoàng Minh, Phó Tổng Giám đốc đường ống Nam Côn Sơn cho biết: “Nam Côn Sơn sẽ chọn 12 trong số 75 bức tranh được giải để xuất bản lịch xuân 2008, phát cho các trường có học sinh đoạt giải, tác giả các bức tranh đoạt giải, Phòng Giáo dục các huyện, thị có học sinh tham gia và hơn 1.800 hộ dân sống dọc theo hành lang tuyến ống dẫn khí Nam Côn Sơn và Bạch Hổ”.

(Theo BR-VT)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác