Bộ VHTTDL: Tổng kết và trao giải liên hoan múa không chuyên toàn quốc lần thứ 3

(Cinet) - Tối 27/8, tại Tiền Giang, Bộ VHTTDL tổ chức lễ tổng kết và trao giải liên hoan múa không chuyên toàn quốc lần thứ 3 năm 2011.

Bộ VHTTDL: Tổng kết và trao giải liên hoan múa không chuyên toàn quốc lần thứ 3 - ảnh 1

Theo đó, Ban tổ chức đã trao 25 huy chương vàng và 25 huy chương bạc cho các tiết mục có thành tích xuất sắc. Ngoài ra, Bộ VHTTDL còn trao 22 bằng khen cho các tập thể tích cực tham gia đóng góp tại liên hoan; Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam tặng 15 bằng khen cho các đoàn tham gia có hiệu quả trong liên hoan.

Ban tổ chức cho biết, liên hoan đã diễn ra sôi động, ấn tượng với nhiều tiết mục phong phú, hấp dẫn; các đoàn đã mang đến liên hoan nhiều chất liệu múa dân gian đậm đà bản sắc dân tộc. Cũng theo Ban tổ chức, tuy không chuyên, nhưng nhờ các diễn viên biểu diễn hết mình, nên chất lượng nghệ thuật vẫn mang tính chuyên nghiệp cao.

Liên hoan múa không chuyên toàn quốc lần thứ 3 năm 2011 diễn ra từ ngày 25-27/8, thu hút gần 500 diễn viên không chuyên đến từ 22 đoàn của 20 tỉnh, thành và 4 đơn vị thuộc Hiệp hội văn hóa du lịch Công đoàn Việt tham dự. Các tiết mục múa dân gian dân tộc, múa hiện đại Việt Nam xoay quanh các chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu con người, thể hiện đậm nét bản sắc dân tộc của các vùng miền trong cả nước.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác