Chương trình nghệ thuật “Đừng đợi đến ngày mai” đến với các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

(Cinet) - Với sự hỗ trợ của Chương trình cứu trợ khẩn cấp về phòng chống HIV/AIDS của Hoa kỳ (PEPFAR), Nhà hát Tuổi trẻ đã phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam dàn dựng và cho ra mắt chương trình nghệ thuật sân khấu tương tác “Đừng đợi đến ngày mai”. Chương trình đã được biểu diễn miễn phí phục vụ sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hết sức thành công và sắp tới sẽ lưu diễn tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Một cảnh trong chương trình Một cảnh trong chương trình "Đừng đợi đến ngày mai"
“Đừng đợi đến ngày mai” gồm 3 phần tiểu phẩm “Con muốn đến trường”, “Giấc mơ hạnh phúc” và “Chuyến xe cùng cảnh ngộ”. Các tiểu phẩm đều phản ánh các khía cạnh trong cuộc sống của những người đang sống chung với HIV và được dàn dựng theo loại hình nghệ thuật kịch tương tác. Xuyên suốt chương trình, khán giả sẽ cảm nhận được thông điệp: Hãy chủ động quan tâm giúp đỡ mọi số phận thiệt thòi trong xã hội để giúp họ có cuộc sống tốt hơn và không cần phải đợi đến ngày mai.
Với việc lưu diễn tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, chương trình hi vọng sẽ đến được với nhiều Đoàn viên thanh niên hơn nữa, qua đó góp phần giảm bớt sự phân biệt kì thị của cộng đồng đối với những người đang sống với HIV/AIDS và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.
Được biết, lịch biểu diễn tại Kon Tum (ngày 28-29/3), tại Nghệ An (từ ngày 1-4/4), tại Thanh Hóa (từ ngày 6-8/4).
T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác