Đại hội khoá III Chi hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam tỉnh Bắc Ninh

Chi hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam tỉnh Bắc Ninh hiện có 12 hội viên, trong đó có 3 tác giả, 3 đạo diễn, 6 diễn viên và quản lý nghệ thuật.

Đại hội khoá III Chi hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam tỉnh Bắc Ninh - ảnh 1

Nhiệm kỳ (2004-2009), các hội viên của chi hội thường xuyên tham gia các trại sáng tác của TƯ và địa phương, ngoài những tác phẩm viết ở trại, các tác giả luôn có những tác phẩm mới đóng góp cho sự nghiệp phát triển sân khấu. Hoạt động biểu diễn của 3 CLB do chi hội quản lý  được duy trì, ngoài CLB Tuồng Kinh Bắc phục vụ từ 75 đến 80 buổi/ năm, 2 CLB nghệ thuật Như Nguyệt và CLB Chèo Yên Giả phục vụ khi có yêu cầu.

Nhiệm kỳ (2009-2014), chi hội tổ chức học tập Nghị quyết của Đảng, bồi dưỡng nghiệp vụ cho hội viên; Tích cực bồi dưỡng, phát triển hội viên mới; Duy trì sinh hoạt, kiểm điểm, đánh giá hoạt động định kỳ và có hiệu quả; Phấn đấu tổ chức trại sáng tác kịch bản sân khấu, đầu tư cho một số tác giả để tập hợp tuyển tập kịch bản…

Đại hội bầu BCH và cử đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam sẽ tổ chức vào đầu tháng 12 tới đây.
Theo BN

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác