Đêm Hip Hop Pháp tại TP.HCM

"Siii…Si!" là tên đêm biểu diễn Hiphop với các vũ điệu thể hiện hình ảnh một cuộc chiến đấu sáng suốt, tại Nhà hát Bến Thành, Q.1, TP.HCM vào lúc 20g00 ngày 30.5.2007.

Một tiết mục biểu diễn của nhóm Pockemon Crew.Một tiết mục biểu diễn của nhóm Pockemon Crew.

Cuộc chiến không có vinh quang của chiến thắng mà đơn thuần là chiến đấu để vượt lên chính mình. Gặp chướng ngại, vượt qua nó…đó là cách tìm thấy tự do.

"Sii…Si!" là tác phẩm đầu tay của nhóm Pockemon Crew (Pháp) và đêm diễn này cũng đánh dấu chuyến lưu diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam. Nhóm đã ra mắt vở diễn này tại 2 liên hoan lớn nhất dành cho các vũ điệu đường phố tại Pháp: Villette và Suresnes.

Thông qua giao lưu, tìm hiểu, nhóm Breakeurs Pockemon Crew tự thành lập năm 1999. Như được tiếp thêm sức mạnh, tháng 8 năm 2003, nhóm đoạt chức vô địch nhảy Hip Hop toàn nước Pháp và vào tháng 10 cùng năm, nhóm giành chức vô địch thế giới trước đương kim vô địch Hàn Quốc. Vinh quang lại mỉm cười với họ vào năm 2004: vô địch toàn châu Âu năm 2004.

Nhóm hội tụ nhiều thế hệ vũ công, với phong cách hip hop thuần tuý không pha trộn những thể loại múa khác mà lại chuyên tâm, chăm chút về vũ điệu. Đối với họ, quan trọng là làm, làm là nhảy và nhảy là sống.

Các thành viên của nhóm gồm diễn viên múa Georges FAGBOHOUN, Yann ABIDI, Moncef ZEBIRI, Ali RAMDANI, Riyad FGHANI, Hyacinthe VALLERIE, Mustapha DELLI.

Đêm diễn được thực hiện với sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM và tổ chức Culturesfran. Giá vé vào cửa: 30.000đ (sinh viên), 50.000đ đối tượng khác. Vé có bán tại nhà hát Bến Thành(ĐT: 08.8262376)

(Theo SGTT)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác