Festival “Vũ Điệu Phương Đông” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Ấn tượng và quyến rũ, Festival “Vũ điệu Phương Đông” - Belly Dance lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Nutz, Khách sạn Sheraton Hanoi vào tối thứ Năm, 11/10/2007.

Festival “Vũ Điệu Phương Đông” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội - ảnh 1

Nutz Sheraton Hanoi là nơi Belly Dance (hay còn gọi là múa bụng) được giới thiệu và phát triển thành một trào lưu hấp dẫn không ít bạn trẻ tại Hà Nội trong thời gian gần đây.

Được biết đến qua phần biểu diễn của các ca sỹ như Beyonce, Christina Aguilera và ca sỹ Li-băng La-tinh Shakira, Belly Dance chưa bao giờ lại được ưa chuộng đến vậy. Chính vì thế mà Belly Dance phát triển rầm rộ chỉ trong một thời gian ngắn ngay sau khi Việt Nam bắt nhịp.  

Được phối hợp tổ chức giữa khách sạn Sheraton Hanoi, Ara Hwang, giáo viên và vũ công tài năng đến từ Hàn Quốc cùng vũ đoàn Bastet Douat, Festival “Vũ điệu Phương Đông” - Belly Dance là một trong những sự kiện văn hóa được trông đợi nhất trong năm tại khách sạn Sheraton Hanoi.

Tham gia vào chương trình của Festival ngoài Ara Hwang còn có thành viên của vũ đoàn Bastet Duat và các học viên của lớp Belly Dance. Chương trình được mở màn với tiết mục biểu diễn của Bastet Douat lúc 8.30 tối, tiếp tới màn biểu diễn đơn ấn tượng của Ara Hwang, màn biểu diễn đơn của các thành viên vũ đoàn Bastet Douat  và nhóm trống.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của những điệu múa bụng trong các lớp học với Arra Hwang mỗi tối Thứ Ba và Thứ Năm hằng tuần tại Nutz để được đắm mình trong âm nhạc Phương Đông huyền bí, khám phá những bí ẩn của cơ thể, tinh thần và suy nghĩ của mỗi chúng ta qua những động tác múa bụng duyên dáng, đầy nữ tính và hấp dẫn.

Một đêm rực rỡ của vũ điệu và âm thanh đang chờ đón các bạn tại Nutz Terrace.

(Theo HNM)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác