Gala xiếc toàn quốc chào mừng Ngày Xiếc thế giới

(Cinet) - Gala Xiếc toàn quốc với những tiết mục xiếc ấn tượng, độc đáo của những nghệ sỹ xiếc tài năng khắp ba miền Bắc-Trung-Nam sẽ là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Ngày Xiếc thế giới (17/4).

Gala xiếc toàn quốc chào mừng Ngày Xiếc thế giới - ảnh 1

Theo đó, Gala xiếc toàn quốc chào mừng Ngày Xiếc thế giới sẽ công diễn vào hồi 20h các ngày 21, 22/4 tại Rạp Xiếc Trung ương, Hà Nội.

Khán giả sẽ được thưởng thức các chương trình ảo thuật quốc tế với những tiết mục ảo thuật mới lạ, hấp dẫn. Các “thầy phù thuỷ” sẽ thực hiện các động tác biến ảo khôn lường, mỗi ảo thuật gia sẽ trình diễn với khán giả một ngón nghề tinh xảo của mình, hứa hẹn làm hài lòng những ai yêu, thích khám phá ảo thuật.

Trong đêm Gala, khán giả cũng sẽ được “mãn nhãn” khi thưởng thức những tiết mục kinh điển từng đoạt huy chương trong các kỳ liên hoan xiếc trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều tiết mục mang tính khéo léo nhưng cũng không kém phần mạo hiểm, tạo cảm giác “nghẹt thở” cho người xem.

Đặc biệt, phần không thể thiếu trong mỗi chương trình, đó là các tiết mục xiếc thú được dàn dựng công phu, bất ngờ, hứng thú. Đây thực sự là “đặc sản” của xiếc cuốn hút khán giả nhí. Trong không gian tròn của rạp xiếc, khán giả sẽ ngỡ ngàng khi gặp rất nhiều những loài vật từ hổ oai hùng, voi khổng lồ, ngựa nhanh nhẹn, gấu mạnh mẽ… bỗng trở nên ngoan ngoãn trước sự điều khiển tài tình của các nghệ sỹ.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác