Giỗ tổ ngành sân khấu

(Cinet) - Đến với đêm giỗ tổ, quý khán giả sẽ được xem lại những trích đoạn cải lương kinh điển, những bài ca cổ, ca cảnh dàn dựng hoành tráng và công phu với sự thể hiện của 60 nghệ sĩ cải lương tài danh và hơn 50 diễn viên trẻ.

NSƯT Vũ Linh - một trong những nghệ sĩ cải lương tài danh sẽ tham gia trong đêm giỗ tổ ngành sân khấu.NSƯT Vũ Linh - một trong những nghệ sĩ cải lương tài danh sẽ tham gia trong đêm giỗ tổ ngành sân khấu.

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch), vào hồi 20g00 ngày 29/9 tới, tại rạp hát Hưng Đạo (136 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM ), Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang sẽ tổ chức đêm “Giỗ tổ ngành sân khấu” một cách trang trọng.

Chương trình quy tụ sự tham gia của 60 nghệ sĩ cải lương tài danh như: NSND Thanh Tòng, NSƯT Bạch Tuyết, NSƯT Minh Vương, NSƯT Vũ Linh, NSƯT Thoại Miêu, NSƯT Thanh Kim Huệ, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Phượng Loan, Phượng Hằng, Châu Thanh, Vũ Luân, Tú Sương, Kim Tiểu Long

Đến với đêm giỗ tổ, khán giả sẽ được xem lại những trích đoạn cải lương kinh điển, những bài ca cổ, ca cảnh dàn dựng hoành tráng, công phu. 

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác