Hai chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi nhân ngày 1-6

Tại Cung thiếu nhi Hà Nội, từ ngày 25-5 đến 1-6-2007 sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi là vở diễn “Cá thần”.

Vở diễn dựa theo câu chuyện cổ tích “Ông lão đánh cá và con cá vàng”, đạo diễn An Ninh và NSƯT Anh Tú đã cải biên thành vở diễn hấp dẫn nhưng không mất đi bài học dành cho kẻ tham lam. Diễn viên sẽ đóng vai Tiểu long nữ chính là cô Hương “tươi”.

Tại Cung Văn hóa hữu nghị từ ngày 29-5 đến 3-6 sẽ liên tục 2 chương trình. Vào các buổi 8h, 10h và 17h các em sẽ được gặp danh hài Xuân Bắc và Tự Long qua tiết mục “5 anh em siêu nhân” với nhiều tình tiết ly kỳ mới lạ. Ngoài tiết mục của Xuân Bắc và Tự Long còn có chương trình xiếc thú, đố vui có thưởng. Cũng tại Cung Văn hóa hữu nghị, các buổi tối sẽ là chương trình biểu diễn đặc sắc của 2 ảo thuật gia người Pháp - Thierry và chị Sylvie. Đây là lần đầu tiên 2 ảo thuật gia đẳng cấp quốc tế từng biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới tới Việt Nam. Với các tiết mục như: Người này chui ra từ bụng người kia. Thoát ra từ xích trói, Bay lơ lửng trong tuyết... 2 ảo thuật gia này sẽ cho khán giả một buổi tối nín thở và bàng hoàng. Ngoài Hà Nội, Thierry và Sylvie cũng sẽ biểu diễn tại Hải Phòng, Huế, Nha Trang, TP.HCM... Ban tổ chức cho biết sẽ dành 10% tiền thu được từ bán vé để tặng cho Quỹ hỗ trợ Cuộc thi Nữ hoàng từ thiện Việt Nam được tổ chức vào ngày 20-10-2007. Liên hệ vé, NS xiếc Hoài Anh, ĐT: 04 2120 455 hoặc qua mạng http://nethoa.net.

Theo HNM

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác