Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn phục vụ thiếu nhi

(Cinet) - Các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ biểu diễn phục vụ các khán giả “nhí” nhân dịp Ngày quốc tế Thiếu nhi (01/6) chương trình xiếc đặc biệt với tên gọi “Xứ sở phù thuỷ và chàng trai tốt bụng”.

Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn phục vụ thiếu nhi - ảnh 1

Câu chuyện xảy ra tại một xứ sở thần kỳ, nơi mà loài vật có thể nói chuyện được với con người. Trong câu chuyện có một chàng trai dũng cảm vượt qua rất nhiều khó khăn để giải cứu người bạn của mình khỏi thế giới của phù thủy. Chàng trai dũng cảm đã thuần phục được chú voi dữ khổng lồ (tiết mục xiếc voi), chiến đấu với những mụ phù thủy độc ác cưỡi chổi thần biết bay (tiết mục xiếc đu bay), chàng trai cưỡi ngựa thần vượt qua núi rừng hiểm trở vào thế giới phù thủy để cứu được cô gái xinh đẹp, thông minh, học giỏi...

“Xứ sở phù thuỷ và chàng trai tốt bụng” là một chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng với những màn biểu diễn xiếc hấp dẫn của các chú hề xiếc vui nhộn, những màn ảo thuật ly kỳ và tiết mục nhào lộn đầy mạo hiểm trên một sân khấu được thiết kế lạ mắt. Các em sẽ được hòa mình vào thế giới thần tiên, cổ kính, kỳ diệu và được tận hưởng câu chuyện hấp dẫn lý thú.

Chương trình xiếc “Xứ sở phù thuỷ và chàng trai tốt bụng” sẽ công diễn từ ngày 28/5 đến hết ngày 01/6. Một thế giới cổ tích như một giấc mơ của trẻ thơ sẽ thực sự là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các em trong ngày Tết Thiếu nhi.

Nguyên Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác