Liên hoan Âm nhạc Hội nhạc sĩ Việt Nam lần thứ 12 sẽ được tổ chức tại Thái Nguyên

(Cinet) - Liên hoan Âm nhạc lần thứ 12 sẽ được tổ chức tại thành phố Thái Nguyên từ 22/4 đến 23/4 với sự tham gia của 150 hội viên của 20 Chi hội và các Đoàn nhạc sĩ khu vực phía Bắc.

Liên hoan lần thứ 11 vừa được tổ chức tại Bình Định (ảnh: Internet)Liên hoan lần thứ 11 vừa được tổ chức tại Bình Định (ảnh: Internet)

Liên hoan Âm nhạc Hội Nhạc sĩ Việt Nam (NSVN) lần đầu tiên được tổ chức năm 2007 tại thành phố Vũng Tàu,  đến nay Hội NSVN đã kết hợp với Chi hội các khu vực tổ chức 11 Liên hoan từ các tỉnh, thành phố như: Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Nghệ An, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Thái Bình… và lần gần đây nhất là tổ chức tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định (26 - 27/3/2011).

Liên hoan Âm nhạc lần thứ 12 tại thành phố Thái Nguyên do Hội NSVN phối hợp với UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức là một trong những hoạt động của Hội Nhạc sĩ Việt Nam và tỉnh Thái Nguyên chào mừng bầu cử Quốc hội khoá XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, chào mừng các ngày lễ lớn 30/4 và 1/5 và hướng tới Ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ 2.

Liên hoan Âm nhạc Hội NSVN là một sinh hoạt mang tính nghề nghiệp nhằm động viên, cổ vũ sự sáng tạo của các hội viên Hội NSVN trên các lĩnh vực sáng tác, biểu diễn, nghiên cứu lý luận và đào tạo. Sáng kiến này được thực hiện từ Ban Chấp hành Hội NSVN khoá VII, được các nhạc sĩ hội viên hoan nghênh, hưởng ứng nhiệt tình.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác