Live show “NSƯT Thoại Mỹ – Tung cánh phượng hồng”: Thu hút hơn 1.000 khán giả

Tối 25 - 6, tại CLB Lan Anh, Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang đã tổ chức live show cải lương “NSƯT Thoại Mỹ – Tung cánh phượng hồng”. Đây là live show mở đầu cho những đêm diễn nhằm giới thiệu đến công chúng các gương mặt nghệ sĩ từng học tập, trưởng thành từ nhà hát.

NSƯT Thoại Mỹ với vai Phù Đổng trong ca cảnh “Phù Đổng Thiên Vương”. Ảnh: AN DUNGNSƯT Thoại Mỹ với vai Phù Đổng trong ca cảnh “Phù Đổng Thiên Vương”. Ảnh: AN DUNG

Chương trình do NSƯT Hoa Hạ làm tổng đạo diễn, được đầu tư thực hiện với kinh phí 600 triệu đồng, qui tụ gần 150 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên hài, diễn viên múa, cascaduer, diễn viên xiếc tham gia… Mặc dù vé xem chương trình được bán với giá từ 100.000 - 300.000 đồng/vé và thậm chí khu VIP được bán với giá 500.000 đồng/vé, nhưng vẫn thu hút hơn 1.000 khán giả mộ điệu cải lương đến xem và cổ vũ nồng nhiệt.

NSƯT Thoại Mỹ theo nghệ thuật cải lương từ năm 11 tuổi, với sự dìu dắt của chị ruột – NSƯT Thoại Miêu, thầy Út Trong… Đến nay, hơn 20 năm theo nghề, NSƯT Thoại Mỹ đã thể hiện thành công rất nhiều vai diễn, đặc biệt là những vai độc – lẳng, đào nhì… trong nhiều vở tuồng khác nhau.
Những năm gần đây, ngoài thời gian ca diễn, NSƯT Thoại Mỹ còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội của nhiều địa phương. Trong live show của mình, NSƯT Thoại Mỹ được tổng đạo diễn Hoa Hạ dàn dựng nhiều trích đoạn, ca cảnh hoành tráng. Thậm chí, trong live show này, có nhiều vai diễn lần đầu tiên NSƯT Thoại Mỹ thể hiện như: Phù Đổng, Chung Vô Diệm, Triệu Minh, Trâm Hoa Mai, Dương Quý Phi…  

(Theo SGGP)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác