Ngày hội âm nhạc Trịnh Công Sơn tại Pháp

(Cinet) - Tại ngày hội âm nhạc này, những ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như "Một cõi đi về", "Tôi ơi đừng tuyệt vọng", "Diễm xưa", "Lặng lẽ nơi này", "Lời thiên thu gọi", hay "Chiếc lá thu phai"… đã được giới thiệu và trình diễn.

Ngày hội âm nhạc Trịnh Công Sơn tại Pháp - ảnh 1

Hòa cùng niềm vui trong bữa tiệc âm nhạc truyền thống tại nước Pháp vào ngày 21/6, vừa qua, Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF) đã tổ chức một buổi giới thiệu và trình diễn những nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Buổi biểu diễn có sự góp mặt của các ca sĩ và nhạc sĩ Việt kiều như Lệ Quyên, Thái Hòa, Quang Nam đã thu hút đông đảo bà con Việt kiều tại Paris.

Những ca khúc nổi tiếng như "Một cõi đi về", "Tôi ơi đừng tuyệt vọng", "Diễm xưa", và cả những sáng tác mới nhất của ông trước khi về cõi vĩnh hằng như "Lặng lẽ nơi này", "Lời thiên thu gọi", hay "Chiếc lá thu phai" đã đưa khán giả trở về với cõi hư vô, huyền ảo của cố nhạc sĩ họ Trịnh.

Được biết, nhân dịp này, những người bạn của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và các chuyên gia nghiên cứu nhạc Trịnh đã ôn lại những kỷ niệm về ông và giải đáp những thắc mắc của khán giả về ý nghĩa các ca khúc của ông.

 

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác