Nhà hát Tuổi trẻ dựng vở cho Thiếu nhi

(Cinet) - Nhân dịp hè 2011 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2011, Đoàn kịch I Nhà hát Tuổi trẻ sẽ ra mắt vở kịch thiếu nhi vui nhộn và đặc sắc: "Na Tra đại chiến Ngao Vương".

Một cảnh trong vở diễnMột cảnh trong vở diễn
Nội dung vở kịch kể về Đại vương Ngao Bính – chúa tể thủy cung âm mưu làm bá chủ thiên hạ nên đã cùng Thạch Cơ nương nương dâng nước, phá núi cuốn trôi nhà cửa, cây cối, sát hại muôn loài. Không cam chịu, ba anh em Na Tra, Kim Tra, Mộc Tra quyết định trồng cây, đắp đập ngăn cản nước lũ và hàng phục yêu quái.
Vở kịch do tác giả An Ninh, đạo diễn NSƯT Anh Tú dàn dựng công phu, hoành tráng với những pha võ thuật điêu luyện, những điệu nhảy vui nhộn, hiện đại kết hợp những phần trò chơi, giao lưu thú vị với các nghệ sĩ nổi tiếng và các em nhỏ. Chương trình còn có những phần quà tặng đặc biệt cho các bạn nhỏ tham gia trò chơi và giao lưu.
Vở kịch với sự tham gia của các nghệ sĩ: Thu Hương; Thanh Tú; Tùng Linh; Duy Anh; Anh Thơ; Anh Quân; Vũ Ánh; Trần Hoàng; Đức Tâm; Thanh Nhàn; Thu Hà…
“Na Tra đại chiến Ngao Vương” sẽ là món quà bổ ích, đầy ý nghĩa dành riêng cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 và Hè 2011.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác