Những chương trình hòa nhạc tháng 3

Chương trình biểu diễn nhạc jazz của ban nhạc Adam Klipple & Drive-By Leslie (Mỹ) sẽ diễn ra vào ngày 16-3 tại phòng hòa nhạc Nhạc viện TPHCM. Ban nhạc Adam Klipple & Drive-By Leslie gồm 4 thành viên: Adam Klipple (electric keyboard), David Phelps (guitar), Willard Dyson (trống) và David Ambrosio (bass).

Những chương trình hòa nhạc tháng 3 - ảnh 1

Buổi diễn này là một phần trong chuyến lưu diễn khắp châu Á của Adam Klipple & Drive-By Leslie. Tiếp theo là chương trình biểu diễn của nghệ sĩ Thụy Sĩ Markus Nyikos (cello) vào ngày 23-3. Cùng biểu diễn với ông còn có nghệ sĩ piano Hồ Đắc Thủy Hoằng và dàn nhạc thính phòng của Nhạc viện TPHCM dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Đỗ Kiên Cường. Nghệ sĩ Markus Nyikos sẽ biểu diễn với cây đàn cello được sản xuất từ thế kỷ 18. Ông được đánh giá là một trong những danh cầm cello của thế giới và từng đi biểu diễn ở rất nhiều nước. Đây là lần thứ hai ông trở lại biểu diễn tại TPHCM. Chương trình do Tổng lãnh sự Thụy Sĩ tại TPHCM tài trợ.

Sau đó, chương trình hòa nhạc thính phòng nữ mang tên “Mùa xuân vĩnh cửu” tiếp tục diễn ra tại phòng hòa nhạc Nhạc viện TPHCM vào ngày 31-3. Tham gia biểu diễn trong chương trình gồm hơn 100 nữ nghệ sĩ của dòng nhạc hàn lâm, trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng như NSƯT Măng Thị Hội, NSƯT Hồng Nhung (sáo), Vũ Thanh Hảo (cello), Kim Chung (guitar - ảnh), Nguyễn Thùy Yên (piano).... Những tác phẩm nổi tiếng thế giới như Khúc hát mùa xuân (W.A. Mozart), Ave Maria (F.Chubert), Polonaise (Oginsky) và các trích đoạn từ Musical Broadway (Mỹ)... sẽ được trình bày trong đêm nhạc này.

(Theo NLĐ)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác