NSND Lê Ngọc Cường được chọn làm Tổng đạo diễn chương trình Lễ khai mạc và bế mạc Năm Du lịch quốc gia duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2011

(Cinet) – Mới đây, Bộ VH-TT-DL đã ký Quyết định số 4231/QĐ-BVHTTDL về việc chọn Tổng đạo diễn chương trình Lễ khai mạc và Bế mạc Năm Du lịch quốc gia duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2011.

NSND Lê Ngọc CườngNSND Lê Ngọc Cường

Theo đó, NSND Lê Ngọc Cường, nguyên Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) được chọn làm Tổng đạo diễn chương trình Lễ khai mạc và Lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia duyên hải Nam Trung Bộ - Phú Yên 2011.

NSND Lê Ngọc Cường sẽ chịu trách nhiệm tổ chức dàn dựng chương trình; chọn người viết kịch bản, đơn vị nghệ thuật tham gia chương trình; phối hợp với Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Yên, đơn vị tổ chức sự kiện để triển khai việc thực hiện chương trình.

Với chủ đề “du lịch biển, đảo”, trong năm 2011 sẽ có 27 hoạt đông được tổ chức tại Phú Yên và các tỉnh trong khu vực duyên hải Nam Trung bộ. Trong đó có 8 hoạt động do Bộ VH-TT-DL chỉ đạo hoặc phối hợp với các Bộ, ngành tổ chức. Ngoài ra còn có 12 hoạt động văn hoá đặc sắc được tổ chức tại các tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Các hoạt động diễn ra nhiều thời điểm trong năm 2011, trong đó tập trung vào các tháng 1, tháng 2 (tức tháng Giêng âm lịch), tháng 4, tháng 6, 7, 9 và tháng 12/2011.

 

L.Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác