Quảng Ninh: Hội diễn Sân khấu không chuyên toàn tỉnh lần thứ IX-2007

Trong 2 ngày 28 và 29-12 vừa qua, tại Rạp Hạ Long, Hội VHNT và Sở VHTT Quảng Ninh đã phối hợp tổ chức Hội diễn Sân khấu không chuyên toàn tỉnh lần thứ IX. Hội diễn thu hút 11 đoàn nghệ thuật không chuyên của các huyện, thị, thành phố, doanh nghiệp trên toàn tỉnh tham gia, biểu diễn 11 vở diễn thuộc hai thể loại chèo và kịch nói.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại hội diễn.Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại hội diễn.

Nhiều đoàn đã có sự đầu tư khá công phu trong kịch bản, đạo diễn và tập luyện nâng cao chất lượng nghệ thuật thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.Các vở diễn có nội dung phong phú, xoay quanh các vấn đề bức xúc của xã hội như vấn đề gia đình, môi trường, đất đai, việc làm, tệ nạn xã hội...

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 8 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc cho các vở diễn; 19 Huy chương Vàng, 19 Huy chương Bạc cho các cá nhân xuất sắc nhất. Ngoài ra, Hội nghệ sỹ sân khấu Việt Nam cũng trao bằng khen, giấy khen cho 4 cá nhân và 6 tập thể tiêu biểu tham gia Hội diễn.

Theo QN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác